Cách quảng cáo sản phẩm tiếp thị liên kết trên YouTube – Hướng dẫn cơ bản

Bạn đã thấy mọi người kiếm được nhiều tiền từ tiếp thị liên kết trên YouTube , nhưng tiếp thị liên kết trên YouTube có phải là thứ có thể hoạt động cho bất kỳ ai không có nền tảng lớn hoặc nhiều nội dung để tải lên không? Hay kiếm tiền trên YouTube chỉ dành cho một số ít người hiểu cách nhận được những lời chúc tốt đẹp từ các quyền lực của YouTube?

Mục lục

 • Hiểu các yêu cầu khác nhau về Tiếp thị liên kết
 • Sử dụng YouTube để bán các sản phẩm liên kết
 • 1 – Nhận xét về sản phẩm hoặc dịch vụ
 • 2 – Video hướng dẫn và học tập
 • 3 – Video hay nhất / tổng hợp
 • Nhận lượt xem video trên Youtube của bạn
 • Video YouTube có liên quan
 • Kết quả từ Google Tìm kiếm
 • Người đăng ký Youtube
 • Tiếp thị liên kết trên YouTube trông như thế nào?
 • Bạn có thể kiếm tiền kha khá trên YouTube với tiếp thị liên kết không?
 • Mẹo và thủ thuật tạo video tiếp thị liên kết trên YouTube
 • Danh sách kiểm tra các phương pháp hay nhất cho video Youtube đơn vị liên kết đầu tiên của bạn:
 • Khi bạn chuẩn bị tải lên:
 • Làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi từ doanh thu liên kết trên Youtube?
 • Sự kết luận

Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ – các affiliate link có được phép xuất hiện trên YouTube không?

Tin tốt là  có, tất cả các affiliate link đều được phép xuất hiện trên YouTube.

Tôi có nhiều tin tốt hơn nữa.

Bạn cũng có thể tìm hiểu cách hoạt động của YouTube và cách bạn có thể  kiếm tiền từ YouTube  kết hợp với tiếp thị liên kết với tư cách là đơn vị liên kết của YouTube.

Ngay cả khi bạn không có kênh YouTube hoặc người đăng ký ngay bây giờ và ngay cả khi kỹ năng video YouTube của bạn chưa phải là tốt nhất (chưa).

Nếu bạn không chắc chắn về cách làm cho mọi thứ phù hợp với bạn – đừng lo lắng về điều đó. Tiếp tục đọc bài viết này khi chúng tôi giải thích cách bạn có thể bắt đầu với tư cách là cộng tác viên trên YouTube để kiếm tiền từ video YouTube và Kênh YouTube của bạn.

Nhân tiện, bạn cũng có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không cần quay video YouTube của riêng bạn. Được nhiều hơn thế trong một phút!

Hiểu các yêu cầu khác nhau về Tiếp thị liên kết

Trước khi chúng ta đi quá sâu vào sự phức tạp của việc nhận hoa hồng và kiếm tiền thông qua YouTube và tiếp thị liên kết , bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn một nền tảng tiếp thị liên kết với các điều khoản phù hợp với bạn.

Tiền thưởng đọc:

Khi bạn đăng ký bất kỳ nền tảng hoặc mạng liên kết nào, bạn sẽ được ghi có% từ một lần bán hàng nếu bạn là người  cuối cùng giới thiệu khách hàng.

Một số mạng liên kết ghi có cho bạn hoa hồng nếu bạn là người  đầu tiên giới thiệu .

Các chương trình khác như chương trình liên kết Amazon thưởng cho bạn cho mỗi giao dịch mà bất kỳ ai thực hiện  trong vòng 24 giờ sau khi nhấp  vào liên kết của bạn… kiếm cho bạn một khoản hoa hồng liên kết trong quá trình này.

Tùy thuộc vào cách bạn quảng cáo bản thân và những gì bạn quảng cáo , bạn có thể làm việc với từng trường hợp này. Tất cả phụ thuộc vào những gì phù hợp nhất với bạn.

Giả sử bạn đang tiếp thị một sản phẩm mới. Bạn không nghĩ rằng nhiều người đã nghe về nó, và bạn có thể tìm thấy một mạng lưới liên kết phân phối hoa hồng cho người đầu tiên cung cấp liên kết giới thiệu – bạn có thể kiếm được lợi nhuận tốt.

Mặt khác, nếu bạn đang tiếp thị một sản phẩm mà nhiều người đã nghe nói đến và có khả năng đã nhấp vào các affiliate link của người khác, bạn nên tìm một chương trình  cung cấp tín dụng cho người cuối cùng cho giao dịch .

Các điều khoản của chương trình liên kết Amazon phù hợp với nhiều người dùng YouTube. Đơn giản vì ngay cả khi bạn giới thiệu bất kỳ ai đến một sản phẩm thông qua các affiliate link Amazon của mình, bạn cũng sẽ nhận được tín dụng cho mọi thứ khác mà họ đưa vào giỏ hàng khi họ mua hàng trong 24 giờ tới.

Sử dụng YouTube để bán các sản phẩm liên kết

Với hơn 1,9 tỷ người sử dụng YouTube, bạn có nghĩ rằng mình có thể thu hút được một vài người truy cập trang YouTube của bạn, xem video YouTube, nhấp vào liên kết đơn vị của bạn và mua hàng không?

Nghe có vẻ không khó khi chúng ta đặt nó theo cách đó, phải không?

Chỉ cần thu hút một vài người xem video YouTube của bạn và sau đó nhắc họ mua những thứ họ muốn, bạn có thể có phong cách sống mà bạn hằng mơ ước. Nhân tiện, có, bạn có thể làm giàu thông qua tiếp thị liên kết, vì một số người đang kiếm tới $ 10000 một tháng .

YouTube là một công cụ quảng cáo tuyệt vời vì nó cung cấp cho bạn một cách đơn giản để liên lạc với khán giả và nói chuyện với họ về hàng hóa và dịch vụ mà bạn yêu thích.

Có nhiều loại video khác nhau mà bạn có thể tải lên kênh YouTube của mình khi bạn muốn bán hàng. Chúng ta sẽ xem xét một vài trong số đó ở đây.

1 – Nhận xét về sản phẩm hoặc dịch vụ

Đây là điều rõ ràng nhất. Nếu bạn mua một sản phẩm mà bạn yêu thích hoặc tìm thấy một dịch vụ mang lại lợi ích cho bạn, có thể bạn sẽ kể cho một vài người về điều đó. Những người bình thường sẽ nói với một người bạn hoặc thành viên trong gia đình, nhưng bạn không phải là “người bình thường”.

Bạn là một Youtuber!

Ảnh: Jeffery Star – HE là người đẹp được yêu thích nhất YouTuber.

 • Bạn sẽ nói với tất cả những người sẽ lắng nghe trải nghiệm của bạn với một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định nói với đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Bạn sẽ được trả một khoản phí khi họ quyết định muốn nhận được kết quả hoặc trải nghiệm giống như bạn đã nhận được.

Đây là trụ cột nắm giữ toàn bộ “blogger làm đẹp” trên YouTube. Họ kể cho bạn nghe về món đồ trang điểm tuyệt vời mà họ vừa mua và nó tuyệt vời như thế nào. Đối tượng mục tiêu trở nên hào hứng, muốn mua cùng một món đồ trang điểm và theo đường dẫn liên kết của họ để mua hàng.

Có một số cách bạn có thể làm.

 • Bạn có thể quyết định  xem xét sản phẩm bạn đã chọnsử dụng và cho mọi người biết tất cả về các tính năng cũng như lý do bạn thích sản phẩm đó.

Hoặc là:

 • Bạn có thể muốn thực hiện một bản tóm tắt so sánh các sản phẩm khác nhau  có thể là một giải pháp và sau đó cho biết lý do tại sao bạn chọn sản phẩm mà bạn đã chọn hoặc sử dụng các affiliate link cho tất cả chúng.

Cả hai loại video này đều có thể rất thành công và chúng không khó để sản xuất. Hãy nhớ chia sẻ những gì bạn yêu thích về hàng hóa cùng với bất kỳ nhược điểm nào bạn đã trải qua.

Cung cấp một phân tích chính xác và toàn diện giúp mọi người vượt qua quá trình ra quyết định. Mục tiêu là giải quyết tất cả các câu hỏi của họ trong video YouTube (đơn vị liên kết), vì vậy họ sẵn sàng mua hàng thông qua các liên kết đơn vị liên kết của bạn ngay cả trước khi họ rời khỏi video của bạn.

2 – Video hướng dẫn và học tập

Tạo video hướng dẫn (hay còn gọi là “Cách thực hiện”) cho kênh YouTube của bạn là một cách khác để dễ dàng tiếp cận khán giả mà bạn có thể cung cấp các affiliate link. Video hướng dẫn có thể dài hoặc ngắn, nhưng chúng phải bao gồm tất cả các chi tiết bắt buộc.

Nếu bạn chỉ cung cấp cho mọi người một phần chi tiết, họ sẽ nhấp vào một video hướng dẫn chuyên sâu hơn khác.

Bạn muốn chỉ cho người xem “cách thực hiện” từng bước và chỉ ra những gì bạn sử dụng khi tạo video hướng dẫn. Vì người xem thấy bạn sử dụng nhiều nội dung hoặc dịch vụ khác nhau, nên bạn có thể dễ dàng tham gia vào các hoạt động bán hàng của đơn vị liên kết khác bằng cách kết nối mô tả video với các mặt hàng bạn đã sử dụng trong video. Bạn đã từng thấy trong video mô tả những thứ như “Để quay video này, tôi đã sử dụng máy ảnh này, chân máy này, đèn chiếu này… v.v.”. Tất cả các liên kết trỏ đến Amazon? Đó là điều tôi đang nói.

3 – Video hay nhất / tổng hợp

Video “hay nhất” rất dễ tạo. Tất cả những gì bạn cần làm là lập danh sách “những gì tốt nhất” bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn đang ủng hộ. Trong video của bạn, bạn nên nói về cả ưu và nhược điểm của từng sản phẩm.

Đi từ mức thấp nhất đến mức tốt nhất trong số tốt nhất để đảm bảo bạn giữ chân người xem theo dõi toàn bộ video. Bạn có thể liên kết đến tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn liệt kê trong video để đảm bảo rằng không có lợi nhuận nào trượt khỏi ngân hàng liên kết của bạn.

Nhận lượt xem video trên Youtube của bạn

Ngay cả khi bạn có những video ấn tượng nhất trên internet, bạn sẽ không nhận được bất kỳ kết quả nào nếu không ai xem chúng.

Có lưu lượng truy cập là một trong những trở ngại chính mà mọi người phải đối mặt khi họ muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Tin tốt là rất nhiều người đã xem YouTube, vì vậy bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập chỉ từ việc truy cập web với các video YouTube được tối ưu hóa tốt. Đây được gọi là danh mục “có liên quan” và chúng ta sẽ xem xét nó ngay lập tức.

Video YouTube có liên quan

Có thể bạn đã xem nhiều hơn 1 video về chủ đề này. Bạn sẽ thấy một video trên YouTube và sau đó bạn sẽ thấy một video tương tự có vẻ như nó có thể thú vị, vì vậy bạn cũng sẽ nhấp vào video đó.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải tối ưu hóa nội dung của mình một cách cẩn thận bằng cách thêm các từ khóa cụ thể vào phần tiêu đề, mô tả và thẻ.

Mẹo Youtube : YouTube hiện yêu cầu bạn viết tối đa 5.000 ký tự trong mô tả video của mình… Do đó, hãy đảm bảo đóng gói càng nhiều nội dung công khai (và thân thiện với SEO) càng tốt. Đừng quên kết hợp affiliate link của bạn trong phần tóm tắt của bạn!

Để nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các video liên quan đến YouTube, hãy đảm bảo bạn có hình thu nhỏ thú vị thu hút người xem và khiến họ nhấp vào khi nhìn thấy hình thu nhỏ đó.

Kết quả từ Google Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm của Google có thể là nguồn lưu lượng truy cập mạnh mẽ cho video và người xem của bạn. Tùy thuộc vào cụm từ khóa và thị trường ngách của bạn , các video YouTube ít nhiều có khả năng xuất hiện trong danh sách đầu tiên của Google.

Mẹo YouTube: Tải nội dung video lên blog của bạn là một cách hoàn hảo để bắt đầu với video được tối ưu hóa SEO… và nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến cả video và blog của bạn.

Trước khi bạn thử và bắt đầu xếp hạng video (hoặc bất kỳ hình thức nội dung nào khác) trong Google, hãy kiểm tra từ khóa để xem có video nào hiện đang xếp hạng tốt không. Nếu bạn không thấy bất kỳ video nào, đây có thể không phải là từ khóa tốt nhất để nhắm mục tiêu video được tối ưu hóa SEO của bạn khi nói đến tìm kiếm không phải trả tiền của Google.

Người đăng ký Youtube

Người đăng ký sẽ nhận được thông báo khi bạn tải video mới lên nếu tùy chọn thông báo của họ được chọn. Nếu họ không chọn, video của bạn sẽ vẫn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu cho tất cả các kênh đã đăng ký của họ.

Mặc dù bạn đang hy vọng mọi người có thể nhấn chuông nhỏ và nhận được các bản cập nhật, nhưng trang đăng ký vẫn là một nguồn lưu lượng truy cập khá. Khi mọi người xem video của bạn, hãy nhớ yêu cầu họ nhấn chuông để nhận thông báo; thì trong tương lai , bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nữa khi nhận được lưu lượng truy cập ban đầu từ đối tượng người đăng ký của mình.

Tập trung vào việc tạo video mà người đăng ký của bạn sẽ thích. Khi con số này tăng lên, bạn sẽ có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhanh hơn mỗi khi phát hành video mới.

Nếu bạn lo lắng rằng bạn đã quá muộn cho một trò chơi tiếp thị liên kết trên YouTube thì bạn không phải vậy.

Ngày càng có nhiều người trực tuyến mỗi ngày và họ muốn học hỏi từ bạn trên web. Ai đó sẽ luôn tạo nội dung và ai đó cũng sẽ theo dõi. Nó cũng có thể là  bạn .

Tiếp thị liên kết trên YouTube trông như thế nào?

Về bản chất, tiếp thị liên kết YouTube là tạo video sẽ được lưu trữ trên YouTube với các liên kết và thông tin sẽ góp phần quảng bá dịch vụ, hàng hóa hoặc sản phẩm. Nội dung bạn sản xuất cho YouTube cho phép người xem mua các mặt hàng từ các trang web của bên thứ ba sẽ kiếm được tiền hoa hồng cho bạn. Đây là một cách hợp pháp và rất tương tác để quảng bá các affiliate link của bạn trên web.

Bạn có thể kiếm tiền kha khá trên YouTube với tiếp thị liên kết không?

Tất nhiên, câu trả lời rõ ràng nhất là “Có”.

Tuy nhiên, câu trả lời dài hơn là làm thế nào để bạn đạt được điều đó “có”.

Ảnh

Bạn sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn và kiên trì để kiếm tiền từ kênh liên kết của mình.

Thời gian dành cho việc sản xuất nội dung chất lượng sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn kiếm tiền đáng kể từ một kênh YouTube liên kết. Tập trung vào việc thể hiện mình là một giọng nói thân thiện, đáng tin cậy giúp giải thích và giáo dục mọi người về các sản phẩm hữu ích và quay lại kênh của bạn. Cũng giống như với bất kỳ phương thức liên kết nào khác –  trở thành người có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn.

Có một số phương pháp bên trong chính nền tảng YouTube để tối đa hóa tiềm năng của khán giả:

 • Phản ứng với phản hồi từ người dùng.
 • Liên hệ với những người dùng YouTube khác để có quan hệ đối tác.
 • Tạo video phản hồi cho các mục và chủ đề nóng.
 • Tập trung vào nội dung chất lượng cao sẽ mang lại lưu lượng truy cập không phải trả tiền.
 • Quảng cáo hoặc thưởng cho khán giả vì đã chia sẻ và tương tác với kênh của bạn.
 • Đừng tập trung vào thu nhập liên kết hoặc quảng bá một chương trình tiếp thị liên kết quá thường xuyên.
 • Tích hợp kênh YouTube của bạn với Google Analytics để có thông tin chi tiết tốt hơn về khán giả của bạn.

Sử dụng lời kêu gọi hành động trong video của bạn với các yêu cầu đăng ký, đăng chúng và truy cập các liên kết đơn vị. Làm cho điều này đơn giản cho người xem của bạn bằng cách hiển thị các nút và liên kết dễ tìm không chỉ trong phụ đề mà còn trong video của bạn khi video phát. Thêm chú thích hoặc liên kết có thể nhấp vào video là một công cụ mạnh mẽ cho phép người xem tiếp tục xem video của bạn khi tìm kiếm sản phẩm.

Làm cho nó đơn giản nhất có thể để tìm một sản phẩm cho khách hàng!

Mẹo và thủ thuật tạo video tiếp thị liên kết trên YouTube

Để kiếm tiền từ các video liên kết Youtube của bạn, bạn cần phải thúc đẩy lưu lượng truy cập vào kênh của mình. Mọi người có thể tìm thấy kênh của bạn trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, vì vậy, điều quan trọng là phải quảng bá nội dung của bạn trên các trang web này. Twitter, Facebook và Instagram là thành phần chính của các chương trình khuyến mãi. Họ sẽ cho phép bạn đăng video clip và quảng cáo đặc biệt để tăng lưu lượng truy cập vào kênh của bạn.

Nghiên cứu các ví dụ được hiển thị ở trên, sau đó đi sâu vào thế giới YouTube cho các mặt hàng bạn muốn quảng cáo. Sự chú ý đến kiến ​​thức kỹ thuật và chi tiết có thể được quan sát thấy trong những hình ảnh này. Người viết blog thân thiện, nhiệt tình về sản phẩm liên kết và video được chiếu sáng tốt. Bản thân hàng hóa được hình ảnh rõ ràng từ nhiều góc độ khác nhau, không có nghi ngờ gì về cách chúng được sử dụng.

Mặc dù một số chi nhánh có đồ họa chuyển động và hoạt hình lạ mắt, nhưng nó không thực sự là điều bắt buộc phải có để bắt đầu. Đặc biệt là khi bạn bắt đầu làm việc vì ngân sách và hoa hồng, bạn sẽ muốn có một số tài nguyên đơn giản trong tay.

Giữ cảm giác tổng thể về các video liên kết của bạn là đối thoại, lịch sự và thẳng thắn. Người xem muốn có cảm giác như họ đang không xem quảng cáo mà muốn nói chuyện với một người bạn đáng tin cậy về sản phẩm mà họ muốn tìm hiểu thêm.

Khi nói đến việc thu hút sự chú ý của người xem, sự tín nhiệm chính là bí quyết.

Ví dụ: nếu bạn quảng cáo thiết bị tập thể dục, năng lượng của một huấn luyện viên cá nhân sẽ tạo ra hứng thú về việc mua một sản phẩm với ý định sử dụng nó trong tương lai gần. Yếu tố cá tính tạo nên thành công khi bạn nói về điều đó là một phần quan trọng trong kênh của bạn.

Thực hành trước ống kính để thư giãn và hỏi ý kiến ​​của bạn bè và gia đình trước khi bạn khởi chạy video của mình.

Phần tóm tắt trong video của bạn sẽ kết hợp lời kêu gọi hành động với một môi trường thân thiện và hiểu biết. Đây là nơi bạn có thể đề cập đến cách mua và thêm liên kết bên trong phần video như một công cụ trực quan.

Ánh sáng, âm thanh và sản xuất tổng thể của video phải chuyên nghiệp nhất có thể.

Hãy lưu ý một số video liên kết Youtube thiếu điều này.

Bằng cách so sánh và đối chiếu chất lượng tốt với chất lượng kém, bạn có thể nhanh chóng biết được những sai lầm nào nổi bật và cách tự mình ngăn chặn chúng.

Hãy suy nghĩ kỹ về thời lượng của video.

Phần giới thiệu mở rộng hoặc câu chuyện cá nhân sẽ không thu hút sự chú ý của người xem, vì vậy hãy nhanh chóng đi vào trọng tâm của vấn đề – sản phẩm liên kết của bạn.  Nếu bạn giải thích việc sử dụng sản phẩm, hãy trình bày rõ ràng nhất có thể trong phần mô tả và không cho rằng kỹ năng công nghệ của khán giả ở trình độ của bạn.

Danh sách kiểm tra các phương pháp hay nhất cho video Youtube đơn vị liên kết đầu tiên của bạn:

 • Xây dựng một phòng studiotrong nhà hoặc văn phòng của bạn không lộn xộn. Hãy thắp sáng studio của bạn, để nó đủ sáng để hiển thị bạn và hàng hóa cùng một lúc. Đôi khi, ánh sáng tự nhiên có thể phát huy tác dụng, nhưng bạn cũng nên đầu tư vào một hệ thống chiếu sáng giá cả phải chăng, dễ lắp đặt. Đèn vòng là một thiết bị rất hữu ích.
 • Cố gắng hết sức để  phòng thu của bạn cách âm. Nếu điều này không khả thi, hãy ghi lại những thời điểm ít tiếng ồn xung quanh nhất là đường phố hoặc căn hộ. Điều đó thường có nghĩa là bạn quay video vào ban đêm. Micro thân có sẵn với chi phí phải chăng và thường làm giảm tiếng ồn xung quanh.
 • Hãy dành thời gian để học cách sử dụng máy ảnh. Cho dù đó là máy tính bảng, máy ảnh DSLR hay máy quay video tốt nhất mà bạn có thể mua được, bạn càng thoải mái với thiết bị, bạn càng trở nên chuyên nghiệp hơn trên YouTube.
 • Sử dụng micrô bên ngoàiđể có chất lượng âm thanh tốt hơn.
 • Chân máy. Shaky-cam không bao giờ hoạt động trừ khi bạn đang ở trong Dự án Phù thủy Blair.
 • Viết ra một bản sao. Nếu bạn hơi ngại ngùng khi nói chuyện ‘cởi còng’, thì kịch bản sẽ giúp bạn đi đúng hướng.
 • Phần mềm chỉnh sửacó thể tốn kém, nhưng nó thường yêu cầu phiên bản dùng thử miễn phí. Nếu iMovie không đủ nâng cao, hãy tìm phiên bản dùng thử của Final Cut hoặc Adobe Premiere. Khi ngân sách của bạn được chấp thuận, hãy đầu tư vào các dịch vụ này để sử dụng tiềm năng.

 

Khi bạn chuẩn bị tải lên:

 

 1. Khi tải lên, hãy sử dụng  tối thiểu 720HD. Độ phân giải càng cao càng tốt.
 2. Viết một đoạn tóm tắt video mạnh mẽ. Chú thích mô tả có thể được từ khóa và sử dụng để tìm kiếm.
 3. Đừng quên các affiliate linkcủa bạn trong phần mô tả!

Chọn một hình thu nhỏ mạnh mẽ để hiển thị dưới dạng hình ảnh tĩnh trước khi người dùng nhấn phát. YouTube là một nền tảng tuyệt vời cho tiếp thị liên kết vì rất dễ dàng tải video lên và quảng bá chúng thông qua quảng cáo trả phí. Bạn thậm chí không cần phải lo lắng về việc tạo trang web hoặc xây dựng lưu lượng truy cập – YouTube sẽ làm điều đó cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo video hấp dẫn và quảng cáo chúng. Khi bạn đã làm điều đó, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.

Làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi từ doanh thu liên kết trên Youtube?

Cuối cùng, đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên YouTube và tăng thu nhập thụ động của mình.

 • Tạo video chân thực và vui nhộn.
 • Là chính mình.
 • Thực hành trước gương.
 • Bao gồm các lời kêu gọi hành động.
 • Ánh sáng, âm thanh và chất lượng sản xuất tổng thể sẽ tạo nên hoặc phá vỡ video của bạn.
 • Đừng cho rằng khán giả của bạn biết bất cứ điều gì về ngành của bạn.
 • Video của bạn phải dài từ 3 đến 10 phút.
 • Bạn cần biết cách sử dụng máy ảnh trước khi bắt đầu quay phim.
 • Tìm hiểu cách chỉnh sửa

Sự kết luận

Không có lý do gì để nản lòng, mặc dù các nhà tiếp thị liên kết biết rằng Youtube là một môi trường cạnh tranh cao trên Youtube. Giữ cho các kỳ vọng của bạn có thể đạt được, nhất quán và cung cấp thông tin có thẩm quyền, chất lượng về các sản phẩm bạn bán.

Bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của khán giả bằng cách giữ cho giọng nói của bạn dễ nghe và trung thực. Bằng cách cung cấp cho họ thông tin có giá trị với các liên kết đến các mặt hàng được đánh giá tốt, bạn có thể kiếm tiền hoa hồng và mở rộng quy mô kinh doanh tiếp thị liên kết của mình. Hãy tiếp tục chụp những thứ hay ho và khách hàng của bạn sẽ quay lại để xem những gì bạn đang đề xuất tiếp theo. Bạn có thể sử dụng YouTube để xây dựng thương hiệu và tăng lượng người theo dõi. Tạo các video tuyệt vời trả lời các câu hỏi mà mọi người hỏi bạn. Sau đó, tiếp thị những video đó cho khán giả mục tiêu của bạn.

Khán giả tôn trọng tính nhất quán, sự liên lạc của con người và quan trọng nhất là tính toàn vẹn. Nếu bạn kết hợp tất cả những điều này với một kế hoạch phát triển nhất quán, bạn sẽ trên con đường trở thành Nhà tiếp thị liên kết giỏi của YouTube.

Leave a Comment